4,9/5 368 bài dánh giá

Motor cổng

Motor cổng tự động, AG phân phối các loại motor cổng tự động, cửa cổng tự động, mô tơ cửa cổng tự động... tại HCM và toàn quốc.

Cổng tự động không thể thiếu trong ngôi nhà thông minh (Smarthome) của mọi gia đình, Cửa Cổng tự động giảm thời gian đóng mở cửa, đảm bảo an toàn an ninh cho ngôi nhà.

Trong đó Motor cổng là thiết bị đóng vai trò truyền động và không thể thiếu có nhiệm vụ đóng mở cổng. Vì vậy việc lựa chọn motor nào phù hợp với trọng lượng, kết cấu cánh cổng vừa tiết kiệm chi phí cũng là điều khó khăn và tương đối tốn kém thời gian của khách hàng.

Có nhiều loại cửa cổng tự động như: cửa cổng lùa hay còn gọi là cửa cổng trượt, cửa cổng tay đòn, cửa cổng âm sàn, tùy vào nhu cầu lắp đặt mà lựa chọn các loại motor cửa cổng cho phu phù hợp, trên thị trường có nhiều loại motor khác nhau, với nguyên lý hoạt động củng khác nhau, có dòng sử dụng điện 220v, có dùng dùng điện DC 12v, 24v ... hay dùng kết hợp bộ solar (năng lượng mặt trời) để tiết kiệm điện năng và nâng cao năng suất hoạt động của cổng.

AG Automation Systems hiện đang cung cấp một số dòng motor cửa cổng nhập khẩu chính hãng theo đơn đặt hàng của AG: motor cửa cổng lùa hay còn gọi là motor cửa cổng trượt, motor cửa cổng tay đòn, motor cửa cổng âm sàn.

Copyright © 2017 - 2019 by AG AUTOMATION SYSTEMS
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media